Chúc mừng các bạn đậu visa và bắt đầu cuộc sống học tập, làm việc tại Úc (update)

0
1890

🎉🎉🎉 Nửa cuối năm 2019 thật sự là thời điểm đón nhận nhiều tin vui nhất khi mà các bạn ứng viên của EDU Australia lần lượt nhận được tin báo và cầm chắc trong tay visa làm việc tại Úc. EDU Australia xin chúc mừng các bạn lao động đỗ visa kỳ tháng 10/2019.

Đây là kết quả của sự cố gắng không ngừng của các bạn cũng như sự tin tưởng của các bạn và gia đình với EDU Australia trong quá trình chuẩn bị, xử lý hồ sơ.

Trong những bạn đậu visa đợt này có bạn bắt đầu đến với EDU Australia từ con số 0 (được tư vấn tham gia chương trình, được đào tạo ngoại ngữ từ cơ bản, được hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ…). Và tấm visa trên tay hiện nay chính là thành quả đền đáp xứng đáng cho sự nỗ lực và quyết tâm của bạn trong thời gian vừa rồi. Có bạn chỉ mới bắt đầu nộp hồ sơ với EDU Australia từ tháng 08/2019 nhưng cho đến nay đã có trên tay tấm visa có tên của riêng mình.
Chúc các bạn tự tin chuẩn bị hành trang cho chặng đường thật dài phía trước. EDU Australia sẽ là hậu phương vững chắc, giúp các bạn lao động thật tốt và có những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước Australia xinh đẹp.

—update (11/10/2019)—

Không có thành công nào mà không đổ mồ hôi nước mắt phải không các bạn? Trường hợp bạn Tùng dưới đây là một điển hình mà EDU Australia muốn chia sẻ với các bạn. Đã từng gian nan trong quá trình lựa chọn & tham gia cho mình một chương trình làm việc tại Úc sau đó thật may mắn bạn đã kịp thời thay đổi chương trình phù hợp hơn. Đã từng có lúc chán nản vì những khó khăn khi học ngoại ngữ. Nhưng không vì thế mà các bạn bỏ cuộc, lần này bạn đã chứng minh được sự quyết tâm của mình được đặt chân đến đất nước Australia để làm việc.

Nét mặt rạng rỡ của bạn chính là thành quả xứng đáng với sự quyết tâm và nỗ lực của mình để tạo ra kết quả ngày hôm nay.

Cuối cùng chúng tôi muốn gửi gắm đến tất cả các bạn rằng: tương lai phía trước dù có chông gai và khó khăn như thế nào thì hãy nhìn lại những gì mình đã cố gắng trước đó, các bạn sẽ có động lực cho mình vượt qua được tất cả.

—update (19/10/2019)—

05h00 ngày 19/10/2019 tại sân bay quốc tế Nội Bài, EDU Australia đã có buổi tiễn xuất cảnh 2 bạn ứng viên làm việc tại Australia.
Cùng với toàn thể bạn bè và người thân gia đình của ứng viên còn có cán bộ phụ trách của công ty trong buổi sớm này. Chẳng có bất kỳ từ ngữ nào để có thể để diễn đạt cảm xúc thành lời bởi mỗi người đều có một tâm trạng, cảm xúc khác nhau. Có lẽ chỉ những giây phút lưu luyến với những giọt nước mắt và không thiếu những tiếng cười, lời chúc tốt đẹp dành cho các bạn sẽ là nguồn động lực để cho các bạn tự tin vững bước trên chặng đường sắp tới.
EDU Australia xin chúc mừng các bạn, chúc các bạn sức khỏe, thành công và may mắn.
—update (23/10/2019)—
Không gì vui hơn khi EDU Australia lại hỗ trợ xin visa làm việc tại Úc thành công cho một bạn nữ với ước mơ định cư Úc. Giấc mơ ấy cứ lớn dần theo năm tháng và được bạn vun trồng bằng chính những nỗ lực, khát khao của bản thân. Để ngày hôm nay cô gái xinh đẹp N.T.Uyên đã chính thức được cầm trên tay tấm visa Úc, chính thức hiện thực hóa nguyện vọng của mình.
Chúc mừng bạn và chúc bạn sẽ thật thành công tại đất nước Australia xinh đẹp.
—update (25/10/2019)—
Lại một chuyến bay nữa rời khỏi sân bay quốc tế Nội Bài vào sáng ngày hôm nay mang theo những ước mơ, hoài bão của các bạn ứng viên EDU Australia. Cán bộ công ty cùng với bạn bè, gia đình người thân của các bạn ứng viên đã có mặt rất sớm tại khu vực check-in để giúp đỡ hướng dẫn các bạn làm thủ tục và không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn. Nhìn những gương mặt rạng rỡ, vui tươi đó, chúng tôi – Tổ chức giáo dục Châu Úc cảm thấy rất tự hào khi đã là người bạn đồng hành với các ứng viên từ những ngày đầu cho đến lúc ước mơ đặt chân đến đất nước Australia thành sự thực.

Chúc các bạn tại Australia sẽ có những bước tiến vững vàng và sẵn sàng cho một hành trình mới trong tương lai.
—update (10/11/2019)—
Là những người làm dịch vụ về cung ứng nhân lực, chúng tôi luôn cảm thấy rất vui trước những những thành công và nụ cười hạnh phúc trên gương mặt của các bạn lao động trước khi đặt chân lên chuyến bay tới Úc và chính thức làm việc.

Năm tháng đã trôi qua kể từ khi bạn Quyết Thắng nộp hồ sơ với bao bỡ ngỡ, nhưng hôm nay bạn đã hoàn thành tốt quá trình khởi đầu của mình và sẵn sàng cho một hành trình mới cho tương lai. Những ngày sống bên nước bạn sẽ có nhiều khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa và khí hậu, nhưng với những định hướng tư tưởng, sự chuẩn bị ở EDU Australia. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ làm việc hiệu quả, thành công và tự tin hòa nhập với môi trường mới.


🌳 Với kinh nghiệm xử lý hồ sơ đã được chắt lọc qua năm tháng, EDU Australia vẫn đang tiếp tục tuyển dụng ứng viên cho các chương trình làm việc tại Úc 2019 với cam kết đậu visa 100%. Các bạn quan tâm có thể ứng tuyển tại đây: 📥


* Hãy chọn cho mình 1 nơi có thể đảm bảo cho tương lai của bạn. Đừng để lãng phí thời gian, tiền bạc của bạn để sửa chữa những sai lầm.