Du học kết hợp làm việc

Danh sách và học phí các trường Cao đẳng, Đại học của Úc là đối tác của Edu Australia

;

1. Trường TAFE NSW

Website: http://tafensw.edu.au

2. Trường Future Academy

Website: http://futureacademy.edu.au/

3. Trường Waifs College

Website: http://waifs.wa.edu.au/

4. Trường World College

Website: http://wcg.wa.edu.au/

 

Những trường mà Edu Australia vừa nên trên đều là những trường có mức học phí được đánh giá là thấp nhất so với mặt bằng chung của các trường cao đẳng, đại học tại Úc. Bốn trường trong danh sách trên nằm tại thành phố Perth – Thành phố lớn nhất của bang Tây Úc.

5. Trường HIBT

Website: http://hibt.nsw.edu.au

6. Trường Equals International

Website: https://www.equals.edu.au

7. Trường Academies Australasia

Website: http://www.academies.edu.au

8. Trường Federation Uni Via ATMC

Website: http://federation.edu.au

 

Trong danh sách trên, bạn có thể thấy 2 trường có mức học phí rất thấp đó là  Academies Australasia với mức học phí chỉ từ 8.000 đến 10.00 AUD/ năm và HIBT với mức học phí 10.000 AUD/ năm. Điều đặc biệt hơn là các 2 trường này đều có cơ sở tại Sydney – Thành phố đáng sống thứ 5 trên thế giới.

9. Trường Charles Darwin Uni Via

Website: http://www.cdu.edu.au

10. Trường University of Sunshine Coast Via ATMC

Website: http://www.usc.edu.au

11. Trường MIT College Fed Uni Program

Website: http://www.mit.edu.au

12. Trường Victoria University

Website: https://www.vu.edu.au

Điểm đặc biệt nhất ở danh sách này đó chính là trường đại Học Victoria University  có cơ sở tại Sydney và Melbourne lại có mức học phí chỉ từ 11.300 – 11.500 AUD/ 1 năm. Đây cũng là nơi mà các bạn muốn đi du học đại học tại Úc tham khảo bởi trường Victoria University có mức học phí thấp nhưng chất lượng đào tạo lại rất tốt.

13. Trường Asia Pacific International

Website: www.apc.edu.au

14. Trường Wentworth college

Website: http://www.win.edu.au

15. Trường KOI

Website: http://koi.edu.au

16. Trường Holmes Institute

Website: www.holmes.edu.au

 

Nếu các bạn muốn theo học ngành kế toán hay quản trị kinh doanh, hãy đên với trường KOI chỉ có cơ sở duy nhất tại thành phố Sydney. Đây là trường đào tạo chuyên sau về ngành kế toán và quản lý tài chính. Mức học phí cũng khá thấp so với mặt bằng chung chỉ 13.000 AUD/ 1 năm

17. Trường University Of Western Sydney

Website: https://www.westernsydney.edu.au

18. Trường Australian Catholic University

Website: http://www.acu.edu.au

19. Trường Southern Cross University

Website: http://scu.edu.au

20. Trường Elite College

Website: http://ee.edu.au

 

Southern Cross University là trường đại học với đa dạng ngành học và chất lượng đào tào rất tốt. Tại đây bạn có thể theo học các ngành cực “hot” ở thời điểm hiện tại như: “giáo viên mầm non, điều dưỡng, nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin… Trường có các kỳ tuyển sinh vào các tháng 2, tháng 7, tháng 11.

21. Trường Engineering Institute Of Technology

Website: http://www.eit.edu.au

22. Trường Institute Of Health Nursing Australia

Website: https://www.ihna.edu.au/

23. Trường ETEA

Website: http://www.etea.edu.au

24. Trường AHIC

Website: http://ahic.edu.au

 

Trường Institute Of Health Nursing Australia là trường dành cho các bạn muốn theo đuổi ngành điều dưỡng các khoa như: chăm sóc người già, chăm sóc trẻ em, điều dưỡng viên…Với cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên chỉ chuyên sau đào tạo về điều dưỡng, đây sẽ là một ngôi trường rất phù hợp cho những bạn muốn theo học ngành điều dưỡng.

25. Trường USQ

Website: https://www.usq.edu.au

26. Trường Canterbury Technical Institute

Website: http://cti.qld.edu.au

27. Trường Canterbury Business College

Website: www.canterburybc.com.au

28. Trường Holmesglen

Website: http://www.holmesglen.edu.au

 

Trên đây là Danh sách và học phí các trường Cao đẳng, Đại học của Úc là đối tác của Edu Australia. Nếu các bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ với Edu Australia hoặc Hotline: 1900. 2115

EDU AUSTRALIA TUYỂN SINH DU HỌC ÚC KẾT HỢP LÀM VIỆC 2018 

Nền nông nghiệp ở Úc và nhu cầu nhân lực trong những năm tới
Nền nông nghiệp ở Úc và nhu cầu nhân lực trong những năm tới

Trong những năm vừa qua, Úc đã trở thành điểm đến du học được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn với gần 630.000 sinh viên. Là một du học sinh Úc, bạn sẽ có cơ hội được sinh hoạt và học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo và được trải nghiệm một trong những nền giáo dục tốt nhất trên thế giới.

Nắm được những lợi ích đó, Edu Australia với mục tiêu chắp cánh ước mơ du học tới nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Xin gửi tới các bạn chương trình du học Úc kết hợp làm việc với nội dung như sau:

1. Đối tượng và điều kiện tham gia

  • Dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT, đã tốt nghiệp hoặc đang theo học tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam.
  • Đạt chứng chỉ Tiếng Anh: IELTS ≥ 4.5 hoặc chứng chỉ PET tương đương (sẽ được đào tạo tại trung tâm của Edu Australia nếu chưa đủ trình độ).
  • Nhanh nhẹn, có sức khỏe tốt, thân hình cân đối, chăm chỉ
  • Yêu thích đất nước và con người Australia
  • Không có tiền án tiền sự

2. Quyền lợi khi tham gia chương trình 

  • Thời gian học: 2 – 3 buổi/tuần
  • Lương làm thêm: 19,7 – 22,89 AUD/giờ ( tương đương khoảng 300,000 – 400,000 VND/giờ, khoảng 50,000,000 VND/tháng)
  • Bảo hiểm y tế, BHXH nộp theo luật lao động Úc
  • Sinh viên được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm, hợp đồng làm thêm dài hạn gắn liền với các khóa học đăng kí
  • Có cơ hội chuyển đổi sang visa 485, 407, 482 và định cư sau khi tốt nghiệp
Top 6 ngành nghề "hot" nhất tại Úc - Nhà hàng và khách sạn
Top 6 ngành nghề “hot” nhất tại Úc – Nhà hàng và khách sạn

3. Trường tiếp nhận du học sinh

Trường cao đẳng: Ti Education and Training (Ti College)

  • Chuyên ngành: Nông nghiệp trồng trọt
  • Ti College hỗ trợ việc làm tại: farm dâu, farm nho, farm cà.
  • Học phí: 12.000 AUD/năm (nhà trường cho nợ 50% học phí)
  • Lương làm thêm cơ bản: 22 AUD/giờ (trước thuế)
  • Thời gian đào tạo: 1 – 3 năm (có thể đăng kí học lấy bằng cao hơn)

Trường cao đẳng: Kenvale College

  • Chuyên ngành: du lịch, nhà hàng khách sạn
  • Đơn vị hỗ trợ việc làm: khu resort, nhà hàng, khách sạn 4,5 sao
  • Học phí: 16.000 AUD/năm ( Nhà trường cho nợ 50% học phí)
  • Lương cơ bản: 22.000 AUD/giờ
  • Thời gian đào tạo: 2 – 3 năm (có thể đăng kí học lấy bằng cao hơn)

4. Hồ sơ dự tuyển:

(Hồ sơ nộp trước mỗi kỳ nhập học từ 4-5 tháng)

(1) Ảnh 4×6 (8 tấm) phông nền màu trắng
(2) Hộ Chiếu (bản gốc)
(3) Giấy Khai Sinh (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
(4) CMND (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
(5) Hộ Khẩu của học sinh (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)

(6) Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT (01 bản gốc và 01 bản photo công chứng)
(7) Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học (01 bản gốc và 01 bản photo công chứng)
(8) Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)

 * Chú ý: Hồ sơ giấy tờ du học sinh và các khoản chi phí du học sinh nộp trực tiếp tại Phòng kế toán, mọi hình thức thu tiền mà không có giấy ủy quyền của Edu Australia đều là sai quy định.

Tiếng Anh tổng quát

Với chương trình du học tiếng Anh tổng quát dành cho các bạn mong muôn nâng cao vốn ngoại ngữ của mình và mong muốn đạt được kỹ năng cơ bản trong tất cả bốn lĩnh vực ngôn ngữ:. Đọc, viết, nghe và nói… Xem Tại Đây

Luyện thi IELTS

Khóa học này nhằm mục tiêu để giới thiệu các kỹ năng và chiến lược cần thiết để thực hiện thành công các kỳ thi IELTS hoặc cho những người đang tìm kiếm một nơi để nghiên cứu học tập thêm, cũng có thể với mục tiêu có được tấm visa dài hạn tại Úc

Chứng chỉ EAL IV

Khóa học này cung cấp cho sinh viên với các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp phức tạp, đọc hiểu văn bản, đọc và nghe những tình huống như một thói quen mỗi ngày trong giao tiếp.

Giấy chứng nhận IV trong kinh doanh

Khóa học này là dành cho những sinh viên muốn mở rộng kiến thức tiếng Anh trong công việc, hoạt động chính phủ. Học viên được học các kiến thức làm chủ trong kinh doanh, cách vận hành một nhóm hoặc một tổ chức hoạt động trong linh vực kinh doanh….

Diploma of Business

Văn bằng này là dành cho cá nhân có kinh nghiệm đáng kể trong một loạt các thiết lập kinh doanh, và tìm cách phát triển hơn nữa các kỹ năng của họ trong ngành công nghiệp kinh doanh.

Advanced Diploma of Business

Trình độ này cung cấp cơ hội học hỏi các vấn đề quản lý, nhân sự, tiếp thị và quản lý chiến lược cho một giám đốc hay vai trò lãnh đạo.

Chứng chỉ IV về Nhân sự

Văn bằng này là dành cho những người muốn làm việc trong một loạt các vị trí hỗ trợ trong quản lý nguồn nhân lực cho các công ty nhỏ và lớn.

Diploma Quản trị Nhân sự

Văn bằng này là dành cho những người có kiến thức lý thuyết vững chắc trong quản lý tài nguyên cơ bản của con người và mong muốn phát triển hơn nữa với một loạt các kỹ năng quản lý.

HỒ SƠ ĐĂNG KÍ NHẬP HỌC

HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC:
Bao gồm hồ sơ cá nhân, học tập và hồ sơ chứng minh tài chính
Hồ sơ cá nhân:

  1. Ảnh 4×6 (10 tấm)
  2. Hộ  Chiếu (bản gốc)
  3. Giấy Khai Sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
  4. CMND (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
  5. Hộ Khẩu của học sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)

Hồ Sơ học tập :

  1. Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT ( 01 bản gốc và 3 bản photo công chứng)
  2. Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học nếu có (01 bản gốc và 3 bản photo công chứng)
  3. Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
  4. Bảng điểm IELTS hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác nếu có

Hồ Sơ Chứng Minh Tài Chính:

Một trong các điều kiện để xin thị thực của Úc là bạn phải có và chứng minh được nguồn tài chính hỗ trợ việc học tập của bạn trong suốt thời gian du học tại Úc, bao gồm toàn bộ chi phí về học phí, ăn ở và các chi phí khác như bảo hiểm, vé máy bay hai chiều … Tùy vào khóa học của bạn mà văn phòng visa của Bộ Di trú Úc sẽ có những mức độ yêu cầu khác nhau trong việc chứng minh tài chính.

Chứng minh tài chính thường gồm có 2 phần:

  1. Bằng chứng về số tiền bạn phải chuẩn bị đi du học; và Nguồn gốc tích luỹ của số tiền đó.
  2. Bằng chứng về số tiền chuẩn bị du học của bạn có thể thể hiện bằng sổ tiết kiệm hoặc Hợp đồng vay tín dụng du học của Ngân Hàng.

Để thuận tiện chúng tôi sẽ đứng gia làm mọi thủ tục cho các bạn du học sinh, nhằm rút ngắn thời gian và công sức.

Tuy nhiên nếu gia đình bạn đã có sẵn nguồn tiền và các nguồn thu nhập có thể chứng minh được rất rõ ràng thì bạn có thể chứng minh trực tiếp bằng sổ tiết kiệm. Nếu bạn phân vân không biết mình nên chọn cách nào, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chứng mình tài chính an toàn, thuận tiện, tiết kiệm và phù hợp nhất với hoàn cảnh cụ thể và chi tiết thu nhập của gia đình bạn.

Một số giấy tờ cần thiết cho việc chứng minh tài chính như sau:

  • Giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người bảo trợ tài chính và du học sinh
  • Thư cam kết bảo trợ tài chính
  • Giấy CMND của người bảo trợ tài chính
  • Sổ tiết kiệm
  • Giấy tờ sở hữu bất động sản
  • Bảng kê lương, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận ĐKKD (nếu có)
  • Biên lai đóng thuế
  • Hợp đồng hạn mức tín dụng…

Các giấy tờ nộp là bản photo công chứng ( 03 bản). Các giấy tờ công chứng có thời hạn không quá 6 tháng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn làm hồ sơ chi tiết “hoàn toàn miễn phí”.

QUY TRÌNH XỬ LÝ VÀ XÉT DUYỆT HỒ SƠ DU HỌC ÚC

Sơ đồ quy trình du học Úc
Sơ đồ quy trình du học Úc

Bước 1:

Sau khi được tư vấn từ các chuyên viên của Edu Australia, ứng viên tiến hành đặt cọc và nộp hồ sơ theo sự hướng dẫn và hỗ trợ của EDU Australia. Sau khi nhận hồ sơ EDU Australia sẽ tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ của bạn.

Hồ sơ cơ bản bao gồm: 

  • Hộ chiếu.
  • 08 ảnh cỡ 4×6 cm mới chụp.
  • Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu gia đình với đầy đủ các trang.
  • Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Việt Nam có xác nhận của chính quyền địa phương. Trong đó, chú thích chi tiết quá trình học tập của bạn tại tất cả các trường cũng như các khóa học và quá trình làm việc trong thời gian bạn sống tại Việt Nam.
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • Nếu đã kết hôn, bạn phải nộp bản sao có công chứng giấy đăng ký kết hôn.
  • Các giấy tờ chứng minh công việc làm hiện tại của bạn (nếu bạn đã đi làm) như hợp đồng lao động, giấy chứng nhận của công ty ghi rõ công việc và thời gian bạn làm việc tại công ty đó.
  • Học bạ & Bằng tốt nghiệp THPT
  • Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm cao nhất và gần nhất tại Việt Nam.
  • Nếu nhận được học bổng từ một trường đại học nào đó ở Úc hoặc học bổng của chính phủ, bạn cần có giấy chứng nhận học bổng.

Bước 2:

Với ứng viên chưa đủ trình độ tiếng anh IELTS 4.5, EDU Australia sẽ tổ chức chương trình đào tạo và hỗ trợ bạn thi lấy chứng chỉ trong thời gian 4-6 tháng.

Bước 3.1:

Dựa vào năng lực làm việc, bằng cấp và nguyện vọng của ứng viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn trường và khóa học phù hợp

Bước 3.2:

Nộp hồ sơ xin nhập học. Những hồ sơ xin nhập học thành công sẽ được trường gửi thư mời nhập học. Thư mời nhập học có thể là thư có điều kiện hoặc là không có điều kiện.

Thời gian dự kiến để hoàn tất từ bước 1 đến bước 3 kể từ ngày nộp hồ sơ xin nhập học: có thể từ 4 đến 6 tuần bậc đại học; 4 đến 8 tuần cho bậc sau đại học; một đến 2 tuần cho bậc cao đẳng, trung học hoặc dự bị đại học.

Bước 3.3:

Đóng học phí. Ứng viên thanh toán tiền học phí của học kỳ đầu tiên hoặc đóng tiền đặt cọc và mua bảo hiểm y tế bắt buộc dành cho du học sinh (OSHC). Sau khi thanh toán, trường sẽ gửi CoE để chính thức xác nhận việc nhập học của bạn và học phí đã đóng. CoE thường được trường gửi trong vòng từ một đến 3 ngày.

Bước 4:

Trong quá trình đào tạo tiếng, ứng viên bổ sung các giấy tờ, thủ tục cần thiết theo yêu cầu từ phía trường bên Úc. Edu Australia tiến hành dịch thuật, công chứng hồ sơ và chứng minh tài chính.

Bước 5: 

Nộp hồ sơ xin visa cho Bộ Di trú Úc 

  • Bạn sẽ được hỗ trợ hoàn tất việc điền các mẫu đơn xin visa và chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu.
  • Thanh toán lệ phí visa (không hoàn lại) khi nộp hồ sơ visa tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Australia (AVAC) được điều hành bởi VFS.
  • Hồ sơ visa sẽ được xem xét trong khoảng thời gian từ 7 ngày đến 8 tuần tùy bậc học.
  • Sau khi nộp hồ sơ visa và nhận được yêu cầu khám sức khỏe từ nhân viên xét hồ sơ của Lãnh sự quán Úc, bạn sẽ được hướng dẫn đi khám sức khỏe tại phòng khám được chỉ định bởi Chính phủ Australia.
  • Kết quả khám sức khỏe của bạn sẽ được phòng khám chuyển trực tiếp tới Văn phòng visa Australia.

Bước 6:

Sau khi bạn đã nhận được visa du học, bạn sẽ chuẩn bị hành trang để nhập cảnh Úc

  • Bạn sẽ được hỗ trợ thu xếp chỗ ở và đi lại, mua vé máy bay và đổi ngoại tệ.
  • Bạn sẽ được hỗ trợ tìm hiểu thông tin để sắp xếp chỗ ở tại trường hoặc bên ngoài trường để lựa chọn.

Bước này có thể được bắt đầu từ lúc học sinh chấp nhận thư mời nhập học, thông tin nhà ở sẽ được cung cấp cho ứng viên trước khi bay.

Sau khi bạn đặt chân đến Úc, EDU Australia sẽ phối hợp cùng nhà trường tổ chức đón, ổn định về sinh hoạt, ăn, ở và đi lại. Phổ biến lịch trình đào tạo, giới thiệu công việc trong thời gian ở lại Úc học tập.