THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ ÚC 

Du học Úc là ước mơ của rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên. Tại Úc, du học sinh có thể lựa chọn con đường du học nghề Úc nhiều ngành nghề khác nhau trong các trường cao đẳng, đại học. Bằng những phương pháp giáo dục hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới, học sinh sẽ lĩnh hội được những kiến thức thực tế nhằm áp dụng cho quá trình làm việc sau này.

Edu Australia thông báo tuyển sinh du học nghề Úc các trường cao đẳng với nội dung cụ thể như sau:

Du học nghề Úc giúp du học sinh có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại Úc
Tuyển sinh du học Úc các trường cao đẳng nghề năm 2018

1. Điều kiện tuyển sinh du học nghề Úc:

  • Nam/ Nữ, tuổi từ 18 – 25
  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT, đang theo học hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (không quá 3 năm).
  • Yêu cầu trình độ tiếng Anh IELTS 4.5 trở lên (sẽ được đào tạo tại Edu Australia nếu chưa đủ điều kiện)
  • Đủ yêu cầu về sức khỏe theo quy định của chính phủ Úc
  • Không có tiền án, tiền sự

2. Thời gian du học nghề Úc:

  • Các kỳ nhập học tại Úc: nhập học vào các tháng 2, 7, 10 hàng năm.
  • Các khóa học mà học sinh có thể lựa chọn: chứng chỉ IV đầu bếp, Quản lý sự kiện, Quản lý nhà hàng khách sạn, chăm sóc sắc đẹp, giáo viên mầm non, quản trị kinh doanh, kế toán, IT, bác sĩ, điều dưỡng,….
  • Lộ trình học từ 2 – 4 năm tùy theo bậc và ngành học:

3. Lợi ích khi tham gia chương trình

  • Đào tạo tiếng Anh tại Edu Australia sau khi đã kiểm tra trình độ đầu vào của học sinh và phân loại lớp phù hợp theo các khóa học của Trung tâm.
  • Tư vấn chọn trường và chọn khóa học phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh
  • Quy định làm thêm: thời gian làm 20h/tuần với mức lương 17-22 AUD/1h. Sinh viên được phép làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ theo quy định.
  • Được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian học tập tại đây.
  • Ứng viên sau khi được nhận bằng sẽ được hỗ trợ đăng ký học tiếp các khóa học cao hơn hoặc chuyển đổi sang thực tập, làm việc với các diện visa 485, 407,… trong các doanh nghiệp liên kết của Edu Australia tại Sydney, Melbourne, Canberra, Perth,….

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ DU HỌC ÚC CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ 

Du học sinh du học nghề Úc có nhiều quyền lợi

Bước 1:

Làm thủ tục đặt cọc và nộp hồ sơ theo sự hướng dẫn của Edu Australia

Hồ sơ cơ bản bao gồm: 

  • Hộ chiếu.
  • 08 ảnh cỡ 4×6 cm mới chụp.
  • Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu gia đình với đầy đủ các trang.
  • Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Việt Nam có xác nhận của chính quyền địa phương. Trong đó, chú thích chi tiết quá trình học tập của bạn tại tất cả các trường cũng như các khóa học và quá trình làm việc trong thời gian bạn sống tại Việt Nam.
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • Nếu đã kết hôn, bạn phải nộp bản sao có công chứng giấy đăng ký kết hôn.
  • Các giấy tờ chứng minh công việc làm hiện tại của bạn (nếu bạn đã đi làm) như hợp đồng lao động, giấy chứng nhận của công ty ghi rõ công việc và thời gian bạn làm việc tại công ty đó.
  • Học bạ & Bằng tốt nghiệp THPT
  • Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm cao nhất và gần nhất tại Việt Nam.
  • Nếu nhận được học bổng từ một trường đại học nào đó ở Úc hoặc học bổng của chính phủ, bạn cần có giấy chứng nhận học bổng.

Bước 2:

Với ứng viên chưa đủ trình độ tiếng anh IELTS 4.5, EDU Australia sẽ tổ chức chương trình đào tạo và hỗ trợ bạn thi lấy chứng chỉ trong thời gian 4-6 tháng.

Bước 3:

Chọn trường, chọn ngành học, khu vực du học theo nguyện vọng và khả năng của học sinh và gia đình

Bước 4:

Nộp hồ sơ xin nhập học. Những hồ sơ xin nhập học thành công sẽ được trường gửi thư mời nhập học. Thư mời nhập học có thể là thư có điều kiện hoặc là không có điều kiện.

Thời gian dự kiến để hoàn tất từ bước 1 đến bước 3 kể từ ngày nộp hồ sơ xin nhập học: có thể từ 4 đến 6 tuần bậc đại học; 4 đến 8 tuần cho bậc sau đại học; một đến 2 tuần cho bậc cao đẳng, trung học hoặc dự bị đại học.

Bước 5:

Đóng học phí. Ứng viên thanh toán tiền học phí của học kỳ đầu tiên hoặc đóng tiền đặt cọc và mua bảo hiểm y tế bắt buộc dành cho du học sinh (OSHC). Sau khi thanh toán, trường sẽ gửi CoE để chính thức xác nhận việc nhập học của bạn và học phí đã đóng. CoE thường được trường gửi trong vòng từ một đến 3 ngày.

Bước 6:

Nộp hồ sơ xin visa Úc

  • Bạn sẽ được hỗ trợ hoàn tất việc điền các mẫu đơn xin visa và chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu.
  • Thanh toán lệ phí visa (không hoàn lại) khi nộp hồ sơ visa tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Australia (AVAC) được điều hành bởi VFS.
  • Hồ sơ visa sẽ được xem xét trong khoảng thời gian từ 7 ngày đến 8 tuần tùy bậc học.
  • Sau khi nộp hồ sơ visa và nhận được yêu cầu khám sức khỏe từ nhân viên xét hồ sơ của Lãnh sự quán Úc, bạn sẽ được hướng dẫn đi khám sức khỏe tại phòng khám được chỉ định bởi Chính phủ Australia.
  • Kết quả khám sức khỏe của bạn sẽ được phòng khám chuyển trực tiếp tới Văn phòng visa Australia.

Bước 7:

Nhận visa và đặt vé máy bay chuẩn bị nhập cảnh tại Úc

HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC ÚC

Xin visa là một bước quan trọng khi đi du học nghề Úc
Quá trình xin Visa Úc

Bao gồm hồ sơ cá nhân, học tập và hồ sơ chứng minh tài chính

Hồ sơ cá nhân:

  1. Ảnh 4×6 (10 tấm)
  2. Hộ  Chiếu (bản gốc)
  3. Giấy Khai Sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
  4. CMND (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
  5. Hộ Khẩu của học sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)

Hồ Sơ học tập :

  1. Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT ( 01 bản gốc và 3 bản photo công chứng)
  2. Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học nếu có (01 bản gốc và 3 bản photo công chứng)
  3. Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
  4. Bảng điểm IELTS hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác nếu có

Hồ Sơ Chứng Minh Tài Chính:

Một trong các điều kiện để xin visa Úc là bạn phải có và chứng minh được nguồn tài chính hỗ trợ việc học tập của bạn trong thời gian du học tại Úc. Khoản này bao gồm toàn bộ chi phí về học phí, ăn ở và các chi phí khác như bảo hiểm, vé máy bay hai chiều … Tùy vào khóa học của bạn mà văn phòng visa của Bộ Di trú Úc sẽ có những mức độ yêu cầu khác nhau trong việc chứng minh tài chính.

Chứng minh tài chính thường gồm có 2 phần:

  1. Bằng chứng về số tiền bạn phải chuẩn bị đi du học nghề Úc; và Nguồn gốc tích luỹ của số tiền đó.
  2. Bằng chứng về số tiền chuẩn bị du học của bạn có thể thể hiện bằng sổ tiết kiệm hoặc Hợp đồng vay tín dụng du học của Ngân Hàng.

Để thuận tiện chúng tôi sẽ đứng gia làm mọi thủ tục cho các bạn du học sinh, nhằm rút ngắn thời gian và công sức.

Tuy nhiên nếu gia đình bạn đã có sẵn nguồn tiền và các nguồn thu nhập có thể chứng minh rõ ràng thì bạn có thể chứng minh trực tiếp bằng sổ tiết kiệm. Nếu bạn phân vân không biết mình nên chọn cách nào, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chứng mình tài chính an toàn, thuận tiện, tiết kiệm và phù hợp nhất với hoàn cảnh cụ thể và chi tiết thu nhập của gia đình bạn.

Một số giấy tờ cần thiết cho việc chứng minh tài chính để đi du học nghề Úc như sau:

  • Giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người bảo trợ tài chính và du học sinh
  • Thư cam kết bảo trợ tài chính
  • Giấy CMND của người bảo trợ tài chính
  • Sổ tiết kiệm
  • Giấy tờ sở hữu bất động sản
  • Bảng kê lương, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận ĐKKD (nếu có)
  • Biên lai đóng thuế
  • Hợp đồng hạn mức tín dụng…

Các giấy tờ nộp là bản photo công chứng ( 03 bản). Các giấy tờ công chứng có thời hạn không quá 6 tháng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn làm hồ sơ chi tiết “hoàn toàn miễn phí”.

Chat ngay với chúng tôi!