8 website giúp bạn tìm việc làm tại Úc nhanh nhất có thể

0
7798

 

Bạn là đang là du học sinh ở Úc và đang tìm việc làm tại Úc? Bạn chuẩn bị sang du học ở Úc nhưng lại lo ngại về vấn đề tìm việc làm thêm và không biết nên tìm những công việc đó ở đâu?

Đừng lo, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn những website để bạn hoàn toàn yên tâm bởi sẽ có rất nhiều công việc cho bạn lựa chọn. Dưới đây là 8 website tìm việc hay để các bạn tham khảo:

1. SEEK (www.seek.com.au)

việc làm tại úc ảnh 1Trên website này, bạn sẽ đăng kí nhanh cho mình một tài khoản là bạn có thể bắt đầu tìm việc làm tại Úc. Bạn có thể tìm việc bằng cách lựa chọn mức lương, lĩnh vực nghề nghiệp, hoặc là địa điểm làm việc. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những lời khuyên và những mẹo hay khi tìm việc làm tại Úc.

2. CareerOne (www.careerone.com.au)

tìm việc làm tại Úc ảnh 2

Bạn cũng có thể đăng kí cho mình một tài khoản, đăng tải CV trong mục Free Consultation. Bạn có thể tìm được tên những công ty đang cần tuyển người trong lĩnh vực mà bạn mong muốn làm việc.Sẽ rất tiện cho những bạn du học sinh ở Úc đấy.

3. Student Edge (www.studentedge.com.au)

việc làm tại Úc ảnh 3

Đây là một website hoàn toàn miễn phí và dễ dàng sử dụng. Ngoài tìm việc, bạn có thể theo dõi những tin tức được cập nhật hằng ngày như phim truyện, sức khỏe, các mẹo hay trong học tập.

4. Locanto Jobs Perth (www.perth.locanto.com.au/Jobs/J/)

việc làm tại Úc ảnh 4

Trang này như diễn đàn tổng hợp, có rất nhiều mảng như buôn bán, thú cưng, sự kiện, lớp học,…và mục việc làm ở Úc. Các thông tin việc làm ở đây chủ yếu ở khu vực Perth.

5. SpotJobs.com (www.spotjobs.com)

việc làm tại úc ảnh 5

Trang này bạn có thể tìm những công việc theo khu vực cụ thể như Melbourne, Sydney, Perth…

6. Neuvoo (http://au.neuvoo.com/en)

việc làm ở úc ảnh 6

Giao diện trang website khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập từ khóa, chọn khu vực bạn muốn làm là website sẽ hiện ra những công việc phù hợp với lựa chọn của bạn.

7. Jooble (http://au.jooble.org/jobs-part+time-jobs)

việc làm tại úc ảnh 7

Trang web này bạn có thể tìm những công việc part-time theo ngày đăng hoặc mức lương. Thông tin cũng được cập nhật khá thường xuyên.

8. Người Việt tại Úc (http://nguoiviettaiuc.com)

việc làm tại úc ảnh 8

Đối với những du học sinh Việt Nam tại Úc thì trang web này lại khá hiệu quả. Trang sử dụng ngôn ngữ tiếng Viêt và có những thông tin luôn được cập nhật như phòng trọ cho thuê, cho share,…hay những công việc như nhà hàng, nail, làm bánh,…

Khi bạn đã tìm được cho mình một công việc và địa chỉ phù hợp rồi, bạn hãy chuẩn bị cho mình một CV thật chuyên nghiệp để có thể ứng tuyển thành công. Trong quá trình tìm việc làm tại Úc, hãy đưa ra cho mình những thứ tự ưu tiên để tránh phân vân quá nhiều như khoảng cách làm việc, mức lương, lĩnh vực có gắn với ngành học,…

Ngoài ra,các bạn có thể tham khảo bài viết: Tổng hợp những vùng rất dễ kiếm việc làm ở Úc