Tuyển lao động làm việc tại Úc 2019 – Cam kết visa 100%

0
1213

EDU AUSTRALIA cần tuyển dụng lao động làm việc tại Úc trong các lĩnh vực: Nông Nghiệp, Nhà Hàng, Đầu Bếp, Xây Dựng, Siêu Thị… tùy theo trình độ và quy định của chính phủ Úc, ứng viên sẽ được sắp xếp đi qua các loại Visa phù hợp như (Visa 407, Visa 408, Visa 482, Visa 189…)

EDU AUSTRALIA CAM KẾT TỶ LỆ ĐẠT VISA 100%

1. DOANH NGHIỆP TUYỂN DỤNG TẠI ÚC:

  • Sydney: Tiles Link Group, P&G Joinery Pty.Ltd, Cabra Bowls Group,…
  • Melbourne: Sate Foods Pty.Ltd, Sons Of Charlie Pty.Ltd, banoi foods Pty.ltd…
  • Perth: Galati Group, Erceg Holdings Pty.Ltd, Kimberley Meat Company,…

2. ĐIỀU KIỆN:

  • Nam/Nữ: Tuổi từ 20 đến 35
  • Tốt Nghiệp: THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại Học hoặc đang là Sinh Viên (Nếu bằng cấp chưa phù hợp sẽ được Đào tạo chứng chỉ III,IV Nghề có giá trị Quốc tế )
  • Tiếng Anh: Ielts 4.5 trở lên (Chưa biết sẽ được đào tạo cam kết đầu ra)

3. QUY TRÌNH THỰC HIỆN:

  • Giai đoạn 1: Nộp hồ sơ theo quy định, Ký hợp đồng cam kết (đăng ký thêm khóa học tiếng Anh nếu chưa đủ điều kiện tiếng Anh + chứng chỉ nghề Úc nếu bằng cấp chưa phù hợp)
  • Giai đoạn 2: Ký hợp đồng lao động với doanh nghiệp tuyển dụng để luật sư tiến hành hoàn thiện hồ sơ xin Visa.
  • Giai đoạn 3: Kiểm tra sức khỏe, lấy sinh trắc học theo chỉ định của Đại sứ quán.
  • Giai đoạn 4: Nhận Visa và xuất cảnh.

Lưu ý: Ứng viên sẽ được hoàn toàn bộ chi phí nếu trượt Visa “trừ trường hợp lỗi của ứng viên như Hồ sơ giả, bị bệnh cấm, Có người nhà bất hợp pháp tại Úc…” và trong quá trình công ty xử lý hồ sơ xin Visa với bất cứ lý do gì ứng viên không tham gia nữa sẽ bị mất toàn bộ chi phí đã nộp cọc.

4. QUYỀN LỢI LÀM VIỆC TẠI ÚC:

  • Tùy vào bằng cấp, loại Visa ứng viên sẽ được bố trí làm việc tại các thành phố như Sydney, Melbourne, Perth, Adelaide, Darwin với các ngành: Nông nghiệp, Xây dựng, Nhà hàng, Khách sạn, Siêu thị, Nails,…
  • Được làm việc không giới hạn toàn thời gian, có thể lên tới 50 giờ/ 1 tuần.
  • Mức lương: $15AUD – $25AUD/ 1 giờ (có doanh nghiệp tính theo sản phẩm)
  • Thời hạn Visa: Từ 1 – 4 năm (tùy theo loại Visa, có thể gia hạn và chuyển đổi dài hạn, định cư)
  • Có thể bảo lãnh người thân, hướng dẫn thủ tục định cư cho ứng viên tham gia.

 Ứng viên đủ điều kiện hoặc cần tư vấn hỗ trợ cung cấp thêm thông tin về chương trình vui lòng đăng ký theo mẫu sau: